CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNGTRUNG TÂM CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG VÀ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH KHANG PHÚ HƯNG

Nữ giúp việc nhà

Công việc giúp việc nhà thường là nữ giới các công việc lặt vặt trong gia đình như đi chợ nấu ăn, giặt đồ, lau nhà, chăm sóc người trong nhà, ăn ở trong nhà chủ, chính vì thế khi tuyển dụng lao động Khang Phú Hưng luôn test thật kỹ trước khi giao lao động cho chủ như: tác phong, phải luôn gọn gàng, sạch sẽ, nhanh nhẹn thật thà, tế nhị phải biết nắm bắt sở thích tính tình cũng như lối sinh hoạt trong gia đình chủ, có đầy đủ hồ sơ, nguồn gốc lao động rõ ràng…

Công việc nam cơ sở sản xuất

Người lao động đi làm cơ sở sản xuất là làm trong môi trường khói bụi, ồn ào, dơ bẩn, thời gian làm việc dài thông thường là 12h/ ngày, tuần làm ngày tuần làm đêm, chính vì thế khi tuyển chọn lao động công ty luôn chọn những lao động có sức khỏe, dẻo dai sức chịu áp lực công việc cao, có kinh nghiệm tùy theo từng công việc yêu công việc làm tập thể, sống tập thể, giấy tờ đầy đủ, không có tiền án, tiền sự, không xăm mình, nhuộm tóc, đeo khuyên tai… Tất cả những tiêu chuẩn trên nhằm tạo cho khách hàng có nguồn nhân lực ổn định, đạt năng suất, góp phần vào sự phát triển của cơ sở sản xuất, xí nghiệp, công ty.

Công việc nam giao hàng

Công việc nam giao hàng là vận chuyển hàng hóa từ điểm này sang địa điểm khác bằng xe máy như giao bia, nước ngọt, gas, nước suối, các sản phẩm giày dép, quần áo, vải hải sản, giao cơm, môi trường nặng mùi, bụi bặm, tai nạn. Chính vì thế khi tuyển chọn người lao động giao hàng cho khách Khang Phú Hưng luôn đặt ra các tiêu chí cho người lao động như trung thực, thật thà, nguồn gốc rõ ràng giấy tờ đầy đủ có sức khỏe biết chạy xe máy (ưu tiên có bằng lái) biết đường , có kinh nghiệm giao thông trên đường…

Chăm sóc người lớn tuổi

Người làm công việc chăm sóc người già là người phải biết hiểu tâm lí người già, có sức khỏe, đức tình hiền lành biết kính trọng quan tâm tới người lớn tuổi, hòa đồng vui vẻ không chỉ với các cụ mà những người trong gia đình, làm công việc chăm sóc người già không phải đơn giản như chăm một đứa trẻ với Khang Phú Hưng hiểu rằng “ Một người già bằng ba đứa trẻ” các cụ thường khó tính, tính trẻ con của các cụ trổi dậy, các cụ đi lại khó khăn, có thể nằm một chổ ăn uống khó khăn, tất cả sinh hoạt của các cụ không được như người bình thường khỏe mạnh, trẻ trung.

Trang Trại Chăn Nuôi

Công việc chăn nuôi trồng trọt là làm những công việc của nhà nông như chăn nuôi bò, heo, gà hay cá, các trang trại này thường bao gồm trồng các loại cây ăn quả hay cây công nghiệp, hay các loại cây hoa màu, cây thực phẩm. Công việc này thường tiếp xúc với mưa nắng, ở ngoài trời dơ bẩn, hôi thối, công việc tương đối nặng nhọc. vì vậy khi tuyển lao động cho khách hàng Khang Phú Hưng luôn đặt ra tiêu chí đầu tiên là người lao động đó đã từng làm chăn nuôi trồng trọt ở quê, có sức khỏe dẻo dai, chịu mưa, chịu nắng, chịu dơ bẩn hôi thối được có hồ sơ rõ ràng, làn da rám nắng nhìn người chất phác và yêu công việc chăn nuôi, trồng trọt.

Nữ Phục vụ

Người phục vụ là người đi phục vụ bưng bê, chạy bàn, lặt rau, sắp xếp lau bàn ghế. Công việc này có cả nam và nữ tuổi từ 18 – 23 tuổi có ngoại hình, có trình độ văn hóa, làm trong nhà hàng quán cafe hay là quán nhậu, quán cơm, phở hay hủ tiếu. Do vậy khi tuyển loại hình dịch vụ này công ty Khang Phú Hưng luôn tuyển các bạn có ngoại hình, nhanh nhẹn, thận trọng, khả năng giao tiếp tốt có thể thức khuya được, có kinh nghiệm phục vụ, có hồ sơ lý lịch rõ ràng, không xăm mình, nhuộm tóc, lựa chọn lao động theo yêu cầu của khách hàng.

Nữ Giữ Em Bé

Giữ em bế là công việc chăm sóc trông giữ dạy dỗ bé, sống cùng với gia đình chủ,. Chính vì thế Khang Phú Hưng luôn đặt ra các yêu cầu đối với nữ giữ em như: phải trung thực, thật thà, sạch sẽ không bị bệnh truyền nhiễm, bệnh ngoài da, đường hô hấp, giấy tờ đầy đủ, có tính chịu khó tỉ mỉ, hiền lành, đặc biệt là người yêu trẻ con, hòa đồng vui vẻ với mọi người trong gia đình.
Nam Bảo Vệ Chuyên Nghiệp
Bảo vệ là người giữ tài sản cho nhà tuyển dụng, chấp nhận bảo vệ là phải chịu áp lực có cặp mắt quan sát, lườn trước được rủi ro luôn trong tư thế chủ động trong mọi tình huống bị động và thường làm việc một mình thời gian dài. Do vậy khi tuyển chọn lao đồng công ty luôn đặt ra các điều kiện như chiều cao, trình độ văn hóa 9/12 phải đạt tối thiểu 1m63 trở lên, nặng 53kg trở lên, tóc gọn gàng không xăm mình, không nhuộm tóc, có hồ sơ đầy đủ, không có tiền án, tiền sự, đặc biệt phải trung thực, thật thà, tính kỷ luật cao.

Nam Giữ xe

Người giữ xe là người làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với nắng, gió đôi khi cả trời mưa và là người giữ tài sản cho khách hàng, làm hài lòng khách chính vì thế khi tuyển chọn lao động Khang Phú Hưng luôn đưa ra những tiêu chí đối với người lao động . người đảm bảo tính trung thực thật thà, ngoại hình phải to khỏe, đã từng có kinh nghiệm giữ xe, không xăm mình, đầy đủ giấy tờ, nhân thân rõ ràng không có tiền án tiền sự, biết đọc biết viết rõ ràng, độ tuổi phải từ 18 – 35 tuổi.

Tạp Vụ

Người làm tạp vụ là người làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước, nước tẩy rửa, xà bông thời gian dài công việc buồn tẻ. Thông thường các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, café, karaoke.. hay tuyển tạp vụ. Đây cũng là môi trường không gian cần sạch sẽ, thơm mát gọn gàng chính vì vậy khi tuyển lao động Khang Phú Hưng luôn đặt ra các tiêu chí cho người lao động khi phỏng vấn: thật thà, trung thực, gọn gàng, tác phong nhanh nhẹn, nhạy bén, chịu được môi trường làm tạp vụ và đặc biệt phải ăn nói lịch sự một số kinh nghiệm cũng như am hiểu về công việc tạp vụ đặc biệt phải có giấy tờ nhân thân rõ ràng.

Trân Trọng Và Hợp Tác:
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Khang Phú Hưng

Liên hệ nhanh: 

  • Hot line: 0918 79 1063
TRUNG TÂM CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG & GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH KHANG PHÚ HƯNG
Copyright © 2013 Khang Phú Hưng - All right reserved.http://cungunglaodong.vn/   Designed by Tân Sơn Hoàng